85/18 ĐX 037 P.Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương. 0906.313.246

XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Xử lý nước thải Bình Dương, DHG là đơn vị xử lý nước thải chuyên nghiệp ở tỉnh Bình Dương, đã hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi là đơn vị xử lý nước thải được nhiều đối tác tin cậy

1. XỬ LÝ NƯỚC THẢI LÀ GÌ?

Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ chất thải gây ô nhiễm ra khỏi nguồn nước thải của các hộ gia đình các công ty xí nghiệp nhà máy,...... Nó bao gồm các quá trình vật lý, hóa học, sinh học để loại bỏ chất gây ô nhiễm và sản xuất nước thải đã được lý an toàn ra môi trường.

nuoc thai cong nghiep can xu ly

Nước thải cần được xử lý trước khi thải ra môi trường

Xem ngay XEM THÊM:>>> XỬ LÝ KHÍ THẢI, BỤI

2. CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI DÙNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC

Hiện nay nền công nghiệp phát triển kéo theo việc nhiều nhà máy được thành lập. Việc xả thải ra môi trường là đều tất yếu và việc xử lý nước thải thật sự rất cần thiết trên nhiều lĩnh vực như:
- Xử lý nước thải cho các công trình công cộng, khu công nghiệp, khu dân cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, resort, khu du lịch,….
- Xử lý nước thải cho các công ty xí nghiệp sản xuất công nghiệp giấy và bột giấy, cao su, sữa, nước giải khát.
- Xử lý nước thải các ngành chế biến thực phẩm, tinh bột, nông sản, công nghiệp mía đường, cồn rượu, bia
- Xử lý nước thải công nghiệp hóa chất, dệt nhuộm, xi mạ, in ấn bao bì, hóa dầu, luyện kim, chế tạo máy

3. XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI TỐI ƯU

Với các hoạt động lao động sản xuất hay sinh hoạt các quá trình này đều thải ra môi trường một lương lớn nước thải nguy hại. Đặc biệt là các công ty công trình nhà máy xí nghiệp vì thế mà vấn đề về an toàn nguồn nước bảo vệ môi trường luôn là vấn đề hàng đầu mà các ban ngành đề ra hàng đầu. Nhằm đảm bảo an toàn nguồn nước và tái sử dụng nước sạch bảo vệ môi trường hiện nay các công ty đều rất chú trọng đến vấn đề xử lý nước thải.

he thong xu ly nuoc thai

Tối ưu hệ thống xử lý nước thải theo công nghệ mới nhất

Việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải tốt sẽ giúp tái sử dụng nước an toàn không gây hại cho con người. Bên cạnh đó hệ thống xử lý nước thải được thiết kế phù hợp với đặc tính và nhu cầu xả thải sẽ sử dụng được lâu bền và tránh đi tình trạng thường xuyên nâng cấp sửa chữa hệ thống. Ngoài ra còn giúp các công ty hạn chế rủi ro nếu không may bị các cơ quan ban ngành kiểm tra và xử phạt.

4. QUY TRÌNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

 Tùy vào mỗi đơn vị thi công trong lĩnh vực môi trường mà có cách vận hành quy trình xử lý nước thải khác nhau như mục đích chính vẫn là loại bỏ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước trước khi xả thải ra môi trường.

quy trinh xu li nuoc thai


Xem ngay XEM THÊM:>>>HỒ SƠ MÔI TRƯỜNG

Quy trình vận hành và thi công của nhà máy xử lý nước thải với quy trình này đều được áp dụng hầu hết cho các ngành nghề khác nhau của các công ty xí nghiệp, các khu công nghiệp, xử lý nước thải sinh hoạt,… nhưng cũng có những trường hợp ngoại lệ cần bố trí thêm cho phù hợp việc này cần phải có sự tư vấn thêm bởi kỹ sư có chuyên môn.

 5. LỢI ÍCH CỦA VIỆC XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Nước thải ra từ các hoạt động sản xuất hay sinh hoạt ngày càng nhiều việc  xử lý nước thải là việc làm cần thiết vì nó mang đến những lợi ích sau:
- Giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường nước đây là giải pháp quan trọng trong việc loại bỏ những chất độc nguy hại, hóa chất, mầm mống gây bệnh ra bên ngoài.
- Cải thiện nguồn nước ở đất tăng khả năng sinh trường cây trồng,  kích thích sự phát triển nông nghiệp.
- Giảm thiểu ô nhiễm môi trường không khí: giảm mùi hôi, tạo bầu không khí trong lành, tăng chất lượng môi trường không khí.
- Đối với doanh nghiệp giúp doanh nghiệp không bị vi phạm pháp luật hiện hành. Đảm bảo doanh nghiệp hoàn thành trách nhiệm với việc bảo vệ môi trường. Chính vì thế mà việc lắp đặt vận hành hệ thống xử lý nước thải là điều cực kỳ quan trọng với mỗi doanh nghiệp.

6. ĐƠN VỊ XỬ LÝ NƯỚC THẢI Ở BÌNH DƯƠNG

sua anh web 1
 

>>>Xem thêm: Các công trình xử lý nước thải tại DHG Technology

DHG Technology là một đơn vị xử lý nước thải tại Bình Dương. Chuyên về giải pháp xử lý nước thải công nghệ cao, công ty cung cấp các giải pháp thiết kế, xây dựng và vận hành nhà máy xử lý nước thải cho các khách hàng đa dạng, bao gồm cả doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và các khu công nghiệp.
Chúng tôi luôn đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp xử lý nước thải hiệu quả và bền vững, nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường và cung cấp nguồn nước sạch cho cộng đồng. Công ty sở hữu một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước thải, sử dụng công nghệ tiên tiến và quy trình hiệu quả để đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động.
Chúng tôi cũng cam kết đảm bảo sự bền vững trong các dự án xử lý nước thải của mình thông qua việc sử dụng các công nghệ và thiết bị tiên tiến, tối ưu hóa sử dụng năng lượng và tái sử dụng tài nguyên. Ngoài ra, công ty cũng tư vấn và đào tạo cho các đối tác về việc quản lý và vận hành nhà máy xử lý nước thải một cách hiệu quả.
Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Đạt Hoàng Gia (DHG Technology) có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công lắp đặt, cải tạo và vận hành hệ thống xử lý nước thải ở Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước
.
 Hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ nhằm đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Đảm bảo các tiêu chuẩn  thi công lắp đặt, cải tạo vận hành tiết kiệm hiệu quả cao. Nếu có các vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ ĐẠT HOÀNG GIA

ĐỊA CHỈ: số 104 đường Đồng Cây Viết, phường Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
SỐ ĐIỆN THOẠI: 
0906.313.246 - 0366.673.246 
EMAIL: moitruongcms@gmail.com 

Website:moitruongcms.com

Dịch vụ khác

Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây