85/18 ĐX 037 P.Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương. 0906.313.246

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẬP HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

Print Friendly and PDF
Hỏi: Chào công ty tôi có một xưởng nhuộm vải ở Khu công nghiệp Dệt may ở huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. Xưởng hoạt động có phát sinh nước thải nhưng hôm trước tôi kiểm tra giấy phép xả thải thì gần hết hạn tôi không biết có thể gia hạn được hay không? Tôi được biết Luật BVMT mới đã có nhiều thay đổi tôi không biết công ty của tôi có thuộc diện cần phải xin Giấy phép môi trường hay không? Nếu làm giấy phép môi trường tại Đồng Nai thì cần chuẩn bị hồ sơ gì và nộp ở đâu và chi phí bao nhiêu? Nhờ công ty hỗ trợ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn!

(Chị Trần Anh Thư-Biên Hòa-Đồng Nai)

Giải đáp
Chào chị Thư đầu tiên chúng tôi xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến bên chúng tôi để được nhờ giải đáp, thắc mắc của chị cũng là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp hiện tại trong bối cảnh có nhiều thay đổi trong Luật BVMT 2020, để giải đáp thắc mắc này một rõ ràng nhất, mong chị Thư và bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây!
Đầu tiên ở trường hợp của chị Thư là giấy phép xả thải của công ty chị đã gần hết hạn và chị có hỏi là có thể gia hạn được hay không thì câu trả lời ở đây theo Luật là không thể tiếp tục gia hạn giấy phép xả thải đã hết hạn. 
Theo Luật BVMT 2020 quy định kể từ ngày 01/01/2022 thì các loại giấy phép môi trường thành phần trước đây sau khi hết hạn sẽ KHÔNG ĐƯỢC gia hạn nữa mà thay vào đó doanh nghiệp sẽ làm giấy phép môi trường (GPMT) thay thế cho các loại giấy phép trước đây.
Cũng theo luật BVMT quy định thì doanh nghiệp của chị Thư hoạt động có phát sinh nước thải thì cũng thuộc nhóm đối tượng phải làm giấy phép môi trường

1. GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ?

giay phep moi truong la gi 1

Giấy phép môi trường theo Luật BVMT là gì?

Theo khoản 8, Điều 3, Luật BVMT 2020, Giấy phép môi trường là văn bản do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp cho tổ chức, cá nhân có hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ được phép xả chất thải ra môi trường, quản lý chất thải, nhập khẩu phế liệu từ nước ngoài về làm nguyên liệu sản xuất kèm theo yêu cầu, điều kiện về bảo vệ môi trường theo quy định của pháp luật.

2. ĐỐI TƯỢNG CẦN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

doi tuong can lap giay phep moi truong
Đối tượng cần lập GPMT tại Đồng Nai
Tư vấn báo giá ngay  

Theo Điều 39 Luật BVMT các đối tượng phải có GPMT
- Dự án đầu tư nhóm I, nhóm II và nhóm III có phát sinh nước thải, khí thải, bụi xả thải ra môi trường phải được xử lý hoặc phát sinh chất thải nguy hại phải được quản lý theo quy định về chất thải đi vào vận hành chính thức. Tuy nhiên nếu thuộc trường hợp dự án đầu tư công khẩn cấp theo quy định của pháp luật thì về đầu tư công thì được miễn giấy phép môi trường.
- Dự án đầu tư, cơ sở, khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp hoạt động trước ngày 01/01/2022 có hiệu lực thi hành có tiêu chí về môi trường.

3. GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

thoi han cua giay phep moi truong 1

Thời hạn của giấy phép môi trường

Căn cứ theo quy định tại Khoản 4, Điều 40, Luật BVMT 2020 thời hạn của GPMT được quy định như sau:

- 07 năm đối với dự án đầu tư thuộc nhóm I là nhóm có phát sinh chất thải có ảnh hưởng đến môi trường thuộc nhóm nguy cơ cao tác động xấu đến môi trường

- 07 năm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp hoạt động trước ngày 01/01/2022 có tiêu chí về môi trường như dự án đầu tư nhóm I
- 10 năm đối với đối tượng không thuộc quy định tại điểm a và điểm b khoản này
Lưu ý: thời hạn của GPMT có thể ngắn hơn theo đề nghị của chủ dự án đầu tư

Xem ngayXEM THÊM GIẢI ĐÁP TẤT TẦN TẬT VỀ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

4. CƠ QUAN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

co quan cap giay phep moi truong 1

Cơ quan cấp giấy phép môi trường tại Đồng Nai
Tư vấn báo giá ngay  

Theo điều 41, Luật BVMT 2020 quy định về cơ quan cấp giấy phép môi trường theo đó ta có thể xét được UBND tỉnh Đồng Nai và UBND ở các huyện có thẩm quyền cấp GPMT tại Đồng Nai
- UBND tỉnh Đồng Nai cấp GPMT cho các đối tượng sau trừ trường hợp quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này:
+ Dự án đầu tư nhóm II quy định tại Điều 39 của Luật này
+ Dự án đầu tư nhóm III quy định tại Điều 39 của Luật này nằm trên địa bàn 2 huyện trở lên
+ Đối tượng quy định tại khoản 2 Điều 39 của Luật này đã được UBND cấp tỉnh hoặc Bộ, cơ quan ngang Bộ phê duyệt kết quả thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường
- UBND cấp huyện cấp GPMT đối với đối tượng quy định tại Điều 39 của Luật này, trừ trường hợp quy định tại khoản 1,2,3 Điều này.

5. HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

5.1 Hồ sơ xin cấp giấy phép môi trường tại Đồng Nai

Các loại giấy tờ cần có để chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ xin cấp GPMT tại Đồng Nai bao gồm:
- Văn bản đề nghị cấp GPMT
- Báo cáo đề xuất cấp GPMT
- Tài liệu pháp lý và kỹ thuật khác của dự án đầu tư, cơ sở, khu sản xuất, kinh doanh, dịch vụ tập trung, cụm công nghiệp.
Ngoài ra chủ đầu tư dự án cần chuẩn bị thêm các hồ sơ pháp lý khác như: báo cáo công tác BVMT, giấy chứng nhận đầu tư, quyết định phê duyệt ĐTM, xác nhận các công trình BVMT,….

ho so va thu tuc cap giay phep moi truong

Hồ sơ và thủ tục cấp giấy phép môi trường

5.2 Thủ tục xin cấp giấy phép môi trường tại Đồng Nai

Thủ tục xin cấp giấy phép môi trường tại Đồng Nai bao gồm các bước:
Bước 1: Chủ đầu tư dự án/ đơn vị dịch vụ được ủy quyền nộp hồ sơ đề nghị cấp GPMT cho cơ quan cấp GPMT và thực hiện nộp phí thẩm định theo quy định.
Bước 2: Cơ quan cấp GPMT sẽ xem xét bộ hồ sơ xem đã đầy đủ và hợp lệ theo quy định của pháp luật hay chưa, nếu hồ sơ còn chưa đầy đủ hay chưa đủ điều kiện để xét làm GPMT thì cơ quan cấp phép sẽ thông báo đến chủ đầu tư
Bước 3: Cơ quan có thẩm quyền cấp GPMT thành lập hội đồng thẩm định và đoàn kiểm tra theo quy định
Bước 4: Trả kết quả

6. VÌ SAO DOANH NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI PHẢI CẦN LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

vi sao doanh nghoiep can lap goay phep moi truong

Vì sao doanh nghiệp cần lập GPMT

Việc làm giấy phép môi trường đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh có trách nhiệm với môi trường. Sau đây là một số lợi ích doanh nghiệp có thể nhận được khi làm giấy phép môi trường:
Đảm bảo tuân thủ pháp luật: Điều kiện đầu tiên để được cấp phép kinh doanh là phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về môi trường và an toàn vệ sinh lao động. Việc có giấy phép môi trường sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ pháp luật, tránh khỏi những rủi ro pháp lý.
Tăng cường uy tín và niềm tin của khách hàng: Khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp khi biết rằng doanh nghiệp đang có một môi trường làm việc và sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn và vệ sinh.
Tăng cường quản lý môi trường: Doanh nghiệp đang có giấy phép môi trường đồng nghĩa với việc chú trọng và tăng cường quản lý môi trường tốt hơn. Điều này giúp doanh nghiệp tránh được những thiệt hại về môi trường và giảm bớt áp lực từ các cơ quan chức năng.
Thiết lập mối quan hệ tốt với cộng đồng: Giấy phép môi trường cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết lập mối quan hệ tốt với cộng đồng xung quanh doanh nghiệp. Điều này giúp doanh nghiệp tạo được niềm tin và tầm nhìn dài hạn trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.
Tiết kiệm chi phí: Làm giấy phép môi trường không chỉ đảm bảo pháp luật, tăng cường uy tín mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Việc bị phạt vì vi phạm môi trường cũng sẽ gây ra các khoản chi phí không đáng có.

7. DỊCH VỤ TƯ VẤN LẬP HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

DHG Technology là một đơn vị uy tín trong việc lập hồ sơ xin cấp giấy phép môi trường tại Đồng Nai. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên nắm vững pháp lý, nhiệt tình, tận tâm. Chính điều này chúng tôi tin chắc rằng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

dich vu lap giay phep moi truong

Dịch vụ lập hồ sơ xin cấp giấy phép môi trường tại Đồng Nai
Tư vấn báo giá ngay  

Khi lựa chọn chúng tôi là đơn vị hợp tác, chúng tôi xin cam kết:
- Tư vấn cặn kẽ tậm tình về việc xin cấp giấy phép môi trường tại Đồng nai
- Báo giá nhanh chóng cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình xin cấp giấy phép môi trường tại Đồng Nai
- Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thay mặt chủ đầu tư nộp hồ sơ và tiếp đoàn thẩm định (nếu có)
- Theo dõi sát sao việc xin cấp GPMT
- Giao lại GPMT tận tay cho khách hàng
Công ty chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc xin cấp giấy phép môi trường ở Bình Dương, cấp GPMT tại Đồng Nai và các tỉnh khác. Vì thế mà nếu doanh nghiệp vẫn còn có thắc mắc liên quan đến việc xin cấp giấy phép môi trường tại Đồng Nai thì vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline:0906.313.246 để được hỗ trợ nhanh chóng!

Bài viết thuộc Bản quyền của Moitruongcms
Print Friendly and PDF

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới hơn

TRƯỜNG HỢP THU HỒI VÀ CẤP LẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

TRƯỜNG HỢP THU HỒI VÀ CẤP LẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Có một vài doanh nghiệp thắc là có quy định về trường hợp thu hồi và cấp lại Giấy phép môi trường hay không? Và việc thu hồi hay cấp lại trình tự như...

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH THUẬN

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH THUẬN

Dịch vụ lập giấy phép môi trường tại Bình Thuận đơn vị DHG là một đơn vị uy tín chất lượng, cơ quan cấp giấy phép môi trường tại Bình Thuận, thời gian...

QUY TRÌNH XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

QUY TRÌNH XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Quy trình xin cấp giấy phép môi trường hiện nay được nhiều người quan tâm chính vì thế mà DHG xin gửi đến quý bạn đọc vài nội dung mong thông tin này...

CÓ NÊN THUÊ ĐƠN VỊ TƯ VẤN LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

CÓ NÊN THUÊ ĐƠN VỊ TƯ VẤN LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

Sự thay đổi về Luật BVMT gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, việc doanh nghiệp tự làm giấy phép môi trường sẽ gây ra nhiều khó khăn vì thế mà việc...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÌNH PHƯỚC

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường tại Bình Phước. DHG Technology là đơn vị xin cấp giấy phép môi trường cho doanh nghiệp, nếu các doanh nghiệp ở...

DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP THEO LUẬT MỚI NHẤT

DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP THEO LUẬT MỚI NHẤT

Dịch vụ quan trắc môi trường đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong bối cảnh theo pháp luật hiện hành bắt buộc các doanh nghiệp phải thực...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

các trang trại chăn nuôi heo ở nước ta phát triển với quy mô lớn gây ra nhiều hệ lụy như ô nhiễm môi trường tăng lên vì thế mà nước ta đã có quy định...

LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Giấy phép môi trường tại khu công nghiệp Bình Dương đối tượng nào, hồ sơ bao gồm những gì để cần làm giấy phép môi trường tại Khu công nghiệp Bình...

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI NHA TRANG

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI NHA TRANG

Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) năm 2020 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2022 đã có những quy định chi tiết liên quan đến đối tượng, hồ sơ, thủ tục...

QUAN TRẮC NƯỚC THẢI THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

QUAN TRẮC NƯỚC THẢI THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

Quan trắc môi trường nước thải là quá trình đo lường và theo dõi các chỉ tiêu và thông số liên quan đến chất lượng nước thải. Mục tiêu của việc quan...

GIẤY PHÉP XẢ THẢI ĐÃ HẾT HẠN NÊN LÀM GÌ

GIẤY PHÉP XẢ THẢI ĐÃ HẾT HẠN NÊN LÀM GÌ

Giấy phép xả thải hết hạn sẽ không còn được gia hạn nữa mà thay vào đó là giấy phép môi trường. Điều này được quy định trong Luật bảo vệ môi trường...

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH ĐỊNH

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH ĐỊNH

Xin cấp giấy phép môi trường ở Bình Định, công ty xin cấp giấy phép môi trường ở Bình Định chi phí rẻ giá cả ưu đãi. Hồ sơ thủ tục xin cấp giấy phép...

CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ quan trắc môi trường cho doanh nghiệp trọn gói bên DHG đảm bảo giá cả ưu đãi giá rẻ bên cạnh đó là sự tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên...

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI LONG AN

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI LONG AN

Dịch vụ lập giấy phép môi trường tại Long An, dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường tại Long An, dịch vụ xin giấy phép môi trường ở Long An

QUY ĐỊNH QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT NĂM 2023

QUY ĐỊNH QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT NĂM 2023

Những quy định quan trắc môi trường lao động theo quy định mới nhất năm 2023 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ nhất ở bài viết này.

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẤP HUYỆN

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẤP HUYỆN

Theo như quy định Luật BVMT 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2022 thì bên cạnh Bộ TNMT, Bộ Công an Quốc phòng và UBND cấp tỉnh thì UBND cấp huyện cũng...

NỘI DUNG CỦA GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

NỘI DUNG CỦA GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Nội dung của giấy phép môi trường bao gồm những hạn mục nào, chi tiết nội dung thể hiện trong giấy phép môi trường bao gồm những gì? Ở bài viết này...

CÔNG TY XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP

CÔNG TY XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP

Công xin xin cấp giấy phép môi trường cho doanh nghiệp chính là công ty Đạt Hoàng Gia. Chúng tôi là công ty xin cấp Giấy phép môi trường cho doanh...

TRA CỨU ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

TRA CỨU ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Hướng dẫn tra cứu đối tượng làm giấy phép môi trường, có rất nhiều doanh nghiệp loay hoay thắc mắc liệu doanh nghiệp của mình có nằm trong diện thực...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TÂY NINH

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TÂY NINH

Tây Ninh vùng đất Tây Nam Bộ với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất có rất nhiều doanh nghiệp đang gây ô nhiễm tại đây, vì thế mà cần có biện pháp để...

Tin cũ hơn

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐĂNG KÝ MÔI TRƯỜNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐĂNG KÝ MÔI TRƯỜNG

Đăng ký môi trường là việc chủ dự án đầu tư, cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ thực hiện đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước các nội dung liên quan...

[TẤT TẦN TẬT] GIẢI ĐÁP VỀ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

[TẤT TẦN TẬT] GIẢI ĐÁP VỀ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Giấy phép môi trường là gì? Đối tượng cần làm giấy phép môi trường, cơ quan cấp giấy phép môi trường , thời gian thực hiện giấy phép môi trường, 7...

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ lập giấy phép môi trường trọn gói cho doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và có được kết quả tối ưu trong việc xin cấp giấy...

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH NHẤT

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH NHẤT

Báo giá dịch vụ làm giấy phép môi trường theo Luật BVMN mới nhất, mức giá hợp lý, cạnh tranh và tiết kiệm cho doanh nghiệp. báo giá theo từng dựn án....

PHÍ THẨM ĐỊNH GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

PHÍ THẨM ĐỊNH GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Phí thẩm định giấy phép môi trường còn tùy thuộc vào dự án của chủ đầu tư thuộc thẩm quyền cấp giấy phép môi trường của huyện, tỉnh, hay bộ.Phí thẩm...

VĂN BẢN XIN CẤP GIẨY PHÉP MÔI TRƯỜNG

VĂN BẢN XIN CẤP GIẨY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Hiện nay việc sáp nhập 7 loại giấy phép môi trường thành phần thành 1 loại giấy phép gọi là giấy phép môi trường. Việc đề nghị cấp giấy phép môi...

TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

TẠI SAO DOANH NGHIỆP PHẢI XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Luật BVMT 2020 đã thay đổi và có nhiều cập nhật nhật mới, đặc biệt nhất là gom 7 loại giấy phép trước kia thành giấy phép môi trường. Vậy tại sao các...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH DƯƠNG

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH DƯƠNG

Xin cấp giấy phép môi trường tại Bình Dương ở đâu? Những đơn vị dịch vụ môi trường nào xin cấp giấy phép môi trường uy tín tại Bình Dương? Hồ sơ, thủ...

HỒ SƠ VÀ THỜI HẠN CỦA GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG NĂM 2023

HỒ SƠ VÀ THỜI HẠN CỦA GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG NĂM 2023

Hồ sơ xin cấp giấy phép môi trường, hồ sơ đề nghị làm giấy phép môi trường,Thời hạn của giấy phép môi trường sẽ được giải đáp ở bài viết này

THI CÔNG, LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI GLORY OCEANIC (VIỆT NAM)

THI CÔNG, LẮP ĐẶT CÔNG TRÌNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI GLORY OCEANIC (VIỆT NAM)

Thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải là nhiệm vụ bắt buộc của nhiều doanh nghiệp thực hiện lắp đặt hệ thống theo quy định của pháp luật về môi...

QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT 2023

QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT 2023

Quan trắc môi trường định kỳ là hoạt động giám sát chất lượng môi trường của nhà máy, xưởng sản xuất, tòa nhà... khi đi vào hoạt động. Trong đó tần...

DỊCH VỤ, TƯ VẤN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT NĂM 2023

DỊCH VỤ, TƯ VẤN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT NĂM 2023

Giấy phép môi trường là công cụ cho phép cơ quan nhà nước kiểm soát cơ sở dự án hoạt động có phát sinh chất thải, vậy theo quy định mới của Luật BVMT...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP THEO LUẬT MỚI

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP THEO LUẬT MỚI

Xin cấp giấy phép môi trường, xin cấp giấy phép môi trường theo Luật mới hiện tại đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm ở bài viết này...

CÔNG NGHỆ IFAS TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

CÔNG NGHỆ IFAS TRONG HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Công nghệ IFAS (Intergrated fixed film activated sludge): Là công nghệ kết hợp đồng thời hai kỹ thuật xử lý bằng vi sinh: một là, kỹ thuật vi sinh...

Doanh nghiệp bị xử phạt không có giấy phép môi trường

Doanh nghiệp bị xử phạt không có giấy phép môi trường

Quy định về xử phạt nếu không có giấy phép môi trường? Doanh nghiệp không làm giấy phép môi trường sẽ bị xử phạt như thế nào? Xử phạt doanh nghiệp...

CÁC LOẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG THÀNH PHẦN

CÁC LOẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG THÀNH PHẦN

Giấy phép môi trường, đây là một sự cải cách hành chính chưa từng có khi 7 nội dung trước đây được đưa vào 1 giấy phép môi trường giúp cho các doanh...

Dịch vụ lập Tư vấn hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp

Dịch vụ lập Tư vấn hồ sơ môi trường cho doanh nghiệp

Hồ sơ môi trường là hồ sơ không thể thiếu đối với doanh nghiệp, trong khi các doanh nghiệp thường tập trung vào hoạt động sản xuất và kinh doanh của...

HƯỚNG DẪN NỘI DUNG BÁO CÁO XẢ NƯỚC THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC

HƯỚNG DẪN NỘI DUNG BÁO CÁO XẢ NƯỚC THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC

Dưới đây là nội dung báo cáo xả thải vào nguồn nước của công ty chúng tôi gửi đến các bạn:

Tổng quan giấy phép xả thải vào nguồn nước

Tổng quan giấy phép xả thải vào nguồn nước

Theo nghị định số 201/2013/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của luật tài nguyên nước.Tại khoản 1 điều 15 của bộ luật quy định tài nguyên...

Vận hành thử nghiệm & xác nhận hoàn thành ĐTM

Vận hành thử nghiệm & xác nhận hoàn thành ĐTM

Đối với các dự án thuộc đối tượng phải lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường, các thủ tục pháp lý tiếp theo sẽ là “Kế hoạch vận hành thử nghiệm các...

Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây