85/18 ĐX 037 P.Phú Mỹ, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương. 0906.313.246

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI

Print Friendly and PDF

Ngành chăn nuôi ở nước ta là luôn là ngành thế mạnh theo thông tin từ Cục chăn nuôi thì cả nước ta có hơn 13.000 trang trại chăn nuôi/23.000 trang trại nông nghiệp. Với quy mô lớn thì các trang trại chăn nuôi cũng gây ra ô nhiễm khi hầm chứa biogas bị tràn ra môi trường bên ngoài. Hiện tại vấn đề này xảy ra ở rất nhiều địa phương thì gây ô nhiễm và ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của người dân. Việc Luật BVMT có hiệu lực buộc các nhóm đối tượng phải thực hiện giấy phép môi trường (GPMT) thì việc các trang trại chăn nuôi cũng cần thực hiện GPMT là điều tất yếu.

1. HÀNG LOẠT TRANG TRẠI CHĂN NUÔI HEO BỊ XỬ PHẠT VÌ GÂY Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG

trang trai chan nuoi gay o nhiem moi truong

Các trang trại chăn nuôi bị phạt do ô nhiễm môi trường

Việc chăn nuôi phát sinh chất thải gây ô nhiễm môi trường mà không có biện pháp để thu gom xử lý gây ô nhiễm ảnh hưởng đến môi trường và cuộc sống của người dân xung quanh. Khi chính quyền và các cấp ban ngành vào cuộc thì nhận thấy sai phạm và tiến hành xử phạt những trang trại chăn nuôi heo vi phạm có thể kể đến như sau:

Theo báo VOV đưa tin ngày 23/03/2023 Ủy ban Nhân dân tỉnh Phú Yên đã ra Quyết định về việc áp dụng hình phạt hành chính số tiền 560 triệu đồng đối với một cơ sở Trang trại bò sữa công nghệ cao tại tỉnh Phú Yên với vi phạm liên quan đến lĩnh vực bảo vệ môi trường.
Theo báo điện tử Báo Cộng sản Việt Nam đưa tin xử phạt gần 1 tỷ đồng đối với 3 trang trại gây ô nhiễm môi trường theo đó 3 trang trại chăn nuôi heo gây ô nhiễm môi trường tại Gia Lai vừa bị xử phạt gần 1 tỷ đồng, đồng thời đình chỉ hoạt động nguồn phát sinh chất thải mà không có giấy phép môi trường trong thời hạn 4,5 tháng. 
Theo tờ báo Bắc Giang đưa tin Chủ trang trại nuôi heo gây ô nhiễm môi trường tại huyện Lạng Giang bị phạt 664 triệu đồng khi vi phạm hành vi xả thải trái phép và không xin Giấy phép môi trường
UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo các sở, ngành vào cuộc xử lý nghiêm các trang trại, hộ chăn nuôi vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trại nuôi này gần 70 triệu đồng vì hành vi nước thải các hồ chứa tràn ra môi trường. Sau khi phân tích mẫu nước thải này đã vượt quá ngưỡng cho phép về nước thải chăn nuôi. Vì thế mà trang trại này đã bị UBND tỉnh Đồng Nai xử phạt. (Theo vtv.vn)
Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa, qua đó ta có thể thấy việc cần thiết phải thực hiện GPMT của các trang trại chăn nuôi heo là một việc là rất cần thiết.

2. GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ?

giay phep moi truong la gi 2
Giấy phép môi trường là gì?
XEM THÊM:  
GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG MÀ DHG ĐÃ THỰC HIỆN
 

Giấy phép môi trường là một văn bản pháp lý được cấp phép bởi các cơ quan chức năng cho phép một tổ chức, doanh nghiệp hoạt động có phát sinh chất thải phải đảm bảo điều kiện thu gom và xử lý trước khi thải ra môi trường. Mục tiêu của giấy phép môi trường là đảm bảo rằng các hoạt động này được thực hiện theo các tiêu chuẩn và quy định về bảo vệ môi trường, để giảm thiểu tác động có hại lên môi trường và con người.

3. CÁC CHĂN TRẠI CHĂN NUÔI HEO NÀO THUỘC ĐỐI TƯỢNG CẦN LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

doi tuong lam giay phep moi truong trang trai chan nuoi

Đối tượng làm giấy phép môi trường
Tư vấn báo giá ngay  

Căn cứ vào Luật bảo vệ môi trường số 72/2020/QH14 & Theo Nghị định 08/2022/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều về Luật BVMT có hiệu lực thi hành từ ngày 10/01/2022. Đối tượng phải lập giấy phép môi trường đối với trang trại chăn nuôi heo:
Công suất lớn: trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm với quy mô từ 1.000 đơn vị vật nuôi trở lên

Công suất trung bình: trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm từ 100 đến dưới 1.000 đơn vị vật nuôi
Công suất nhỏ: từ 10 đến dưới 100 đơn vị vật nuôi
(Lưu ý: hiện tại đang có dự thảo sửa đổi về Nghị định 08/2022/NĐ-CP nên để biết chính xác trang trại của bạn có thuộc đối tượng thực hiện GPMT hay không thì nên liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để tư vấn cụ thể)

4. CƠ QUAN CÓ THẨM QUYỀN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI HEO

co quan cap giay phep moi truong trang trai chan nuoi

Cơ quan cấp giấy phép môi trường

Theo điều 41 Luật Bảo vệ môi trường quy định về thẩm quyền cấp giấy phép môi trường như sau:
- Bộ TNMT: cấp GPMT cho đối tượng được Bộ TNMT phê duyệt kết quả thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường; đối tượng nằm trên 02 đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên.

-UBND cấp tỉnh: cấp GPMT cho các đối tượng thuộc nhóm II , và dự án nhóm III nhằm trên địa bàn 02 đơn vị hành chính cấp huyện trở lên hoặc các đối tượng được UBND cấp tỉnh hoặc Bộ, cơ quan ngang Bộ phê duyệt kết quả thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường.
- UBND cấp huyện cấp GPMT cho các đối tượng còn lại.

5. DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO TRANG TRẠI CHĂN NUÔI HEO TẠI DHG TECHNOLOGY

dich vu lap giay phep moi truong trang trai chan nuoi

Đơn vị lập giấy phép môi trường trang trại chăn nuôi
Xem thêm: 
BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG
Tư vấn báo giá ngay  

DHG Technology là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực môi trường trong đó chúng tôi cung cấp dịch vụ lập giấy phép môi trường cho các trang trại chăn nuôi heo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng về chất lượng dịch vụ và sự hiệu quả trong việc giúp các trang trại chăn nuôi heo tuân thủ các quy định và luật pháp về môi trường.
DHG Technology mang những ưu điểm nổi bật như sau:
Tư vấn và hỗ trợ khách hàng: DHG sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc hiểu rõ quy trình, yêu cầu và trách nhiệm về môi trường của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra các giải pháp thích hợp theo từng dự án của doanh nghiệp.
Năng lực chuyên môn cao: DHG có đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực môi trường và quy định pháp luật liên quan. Điều này đảm bảo các yêu cầu cụ thể của trang trại chăn nuôi và đảm bảo rằng quá trình lập GPMT diễn ra một cách chính xác đúng theo quy định.
Quy trình chuyên nghiệp: DHG Technology tiến hành quy trình lập GPMT rất chuyên nghiệp và bám sát các quy định hiện hành. Quá trình này bao gồm việc thu thập thông tin, chuẩn bị hồ sơ, tương tác với cơ quan chức năng.
Chi phí tiết kiệm: DHG xin cam kết đến quý khách hàng mức giá mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp với từng dự án của khách hàng có thể nói mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.
Năng lực dày dặn: tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã hoàn thành GPMT cho rất nhiều đơn vị trên nhiều lĩnh vực như: sản xuất thực phẩm, chế biến gỗ, bao bì giấy, phun sơn, xi mạ, da giày, …..
Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc lập giấy phép môi trường cho trang trại chăn nuôi heo, DHG Technology có thể là một lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0906.313.246 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhất.

Print Friendly and PDF

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Tin mới hơn

DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP THEO LUẬT MỚI NHẤT

DỊCH VỤ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP THEO LUẬT MỚI NHẤT

Dịch vụ quan trắc môi trường đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong bối cảnh theo pháp luật hiện hành bắt buộc các doanh nghiệp phải thực...

TƯ VẤN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẦN THƠ

TƯ VẤN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẦN THƠ

Tư vấn giấy phép môi trường Cần Thơ, dịch vụ tư vấn giấy phép môi trường tại Cần Thơ hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm trong giai đoạn các...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TỈNH AN GIANG

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TỈNH AN GIANG

Giấy phép môi trường tại An Giang đang được rất nhiều doanh nghiệp tại An Giang quan tâm, ở vài viết này chúng tôi sẽ gửi đến doanh nghiệp việc thực...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TỈNH BẠC LIÊU

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TỈNH BẠC LIÊU

Lập giấy phép môi trường ở Bạc Liêu đang được các doanh nghiệp ở Bạc Liêu hết sức quan tâm chính vì Luật BVMT năm 2020 có nhiều thay đổi, các doanh...

KHI NÀO CẦN THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

KHI NÀO CẦN THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Luật BVMT 2020 ra đời đã bắt buộc các đối tượng phải thực hiện giấy phép môi trường chính vì thế mà các doanh nghiệp cần lưu ý về thời gian thực hiện...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI CÀ MAU

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG  TẠI CÀ MAU

Việc thực hiện giấy phép môi trường ở các địa phương đang được gấp rút thực hiện vì đây là giai đoạn nước rút, các doanh nghiệp tranh thủ thực hiện...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TIỀN GIANG

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TIỀN GIANG

Giấy phép môi trường tại Tiền Giang bao gồm những thủ tục nào, cơ quan nào sẽ cấp phép giấy phép môi trường, tự làm giấy phép môi trường có khó không....

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG NĂM 2024

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG NĂM 2024

Vào năm 2024 là thời gian nước rút để các doanh nghiệp thực hiện giấy phép môi trường theo quy định mới của Luật BVMT 2020. Hiện tại các doanh nghiệp...

CUNG CẤP BÙN VI SINH TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

CUNG CẤP BÙN VI SINH TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Cung cấp bùn vi sinh xử lý nước thải chất lượng hiện nay, nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp để cung cấp bùn vi sinh xử lý nước thải có thể liên hệ với...

XIN CẤP XIN PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN BỆNH VIỆN

XIN CẤP XIN PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO PHÒNG KHÁM BỆNH VIỆN BỆNH VIỆN

Giấy phép môi trường hiện nay được coi như "thẻ xanh" để các doanh nghiệp được hoạt động một cách hợp lệ theo luật bảo vệ môi trường 2020. Hiện nay...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÌNH PHƯỚC

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÌNH PHƯỚC

Dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường tại Bình Phước. DHG Technology là đơn vị xin cấp giấy phép môi trường cho doanh nghiệp, nếu các doanh nghiệp ở...

NỘI DUNG BÁO CÁO ĐỀ XUẤT CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

NỘI DUNG BÁO CÁO ĐỀ XUẤT CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Nội dung báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường bao gồm các nội dung chính: thông tin cơ bản về dự án, mô tả quá trình thực hiện dự án, kết quả hoàn...

CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG CÓ CẦN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG CÓ CẦN LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

Nhà xưởng cho thuê hiện nay được coi là đối tượng cần lập giấy phép môi trường theo quy định tại Luật BVMT 2020. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp...

MẪU BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

MẪU BÁO CÁO CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

Mẫu báo cáo công tác bảo vệ môi trường theo quy định mới được quy định ra sao? Tại sao các doanh nghiệp cần lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường?...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Giấy phép môi trường hiện tại như là văn bản bắt buộc buộc các doanh nghiệp có hoạt động cần thực hiện cam kết nhằm đảm bảo các chất thải nước thải...

QUY ĐỊNH VỀ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT 2023

QUY ĐỊNH VỀ QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MỚI NHẤT 2023

Quan trắc môi trường định kỳ đã được quy định theo luật Bảo vệ môi trường, vậy quy định môi trường là như thế nào được quy định ra sao đối tượng nào...

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TÂY NINH

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TÂY NINH

Tây Ninh vùng đất Tây Nam Bộ với nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất có rất nhiều doanh nghiệp đang gây ô nhiễm tại đây, vì thế mà cần có biện pháp để...

QUY TRÌNH XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

QUY TRÌNH XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Quy trình xin cấp giấy phép môi trường hiện nay được nhiều người quan tâm chính vì thế mà DHG xin gửi đến quý bạn đọc vài nội dung mong thông tin này...

CÓ NÊN THUÊ ĐƠN VỊ TƯ VẤN LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

CÓ NÊN THUÊ ĐƠN VỊ TƯ VẤN LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG HAY KHÔNG?

Sự thay đổi về Luật BVMT gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, việc doanh nghiệp tự làm giấy phép môi trường sẽ gây ra nhiều khó khăn vì thế mà việc...

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TRÀ VINH

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI TRÀ VINH

Các doanh nghiệp ở Trà vinh thuộc đối tượng làm giấy phép môi trường cần thực hiện giấy phép môi trường sớm nhất có thể, để thực hiện được giấy phép...

Tin cũ hơn

LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG

Giấy phép môi trường tại khu công nghiệp Bình Dương đối tượng nào, hồ sơ bao gồm những gì để cần làm giấy phép môi trường tại Khu công nghiệp Bình...

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI NHA TRANG

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI NHA TRANG

Luật Bảo vệ môi trường (BVMT) năm 2020 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2022 đã có những quy định chi tiết liên quan đến đối tượng, hồ sơ, thủ tục...

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH THUẬN

DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH THUẬN

Dịch vụ lập giấy phép môi trường tại Bình Thuận đơn vị DHG là một đơn vị uy tín chất lượng, cơ quan cấp giấy phép môi trường tại Bình Thuận, thời gian...

QUAN TRẮC NƯỚC THẢI THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

QUAN TRẮC NƯỚC THẢI THEO QUY ĐỊNH MỚI NHẤT

Quan trắc môi trường nước thải là quá trình đo lường và theo dõi các chỉ tiêu và thông số liên quan đến chất lượng nước thải. Mục tiêu của việc quan...

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH ĐỊNH

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH ĐỊNH

Xin cấp giấy phép môi trường ở Bình Định, công ty xin cấp giấy phép môi trường ở Bình Định chi phí rẻ giá cả ưu đãi. Hồ sơ thủ tục xin cấp giấy phép...

CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

CÔNG TY QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ quan trắc môi trường cho doanh nghiệp trọn gói bên DHG đảm bảo giá cả ưu đãi giá rẻ bên cạnh đó là sự tận tâm chu đáo của đội ngũ nhân viên...

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI LONG AN

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI LONG AN

Dịch vụ lập giấy phép môi trường tại Long An, dịch vụ xin cấp giấy phép môi trường tại Long An, dịch vụ xin giấy phép môi trường ở Long An

QUY ĐỊNH QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT NĂM 2023

QUY ĐỊNH QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG LAO ĐỘNG MỚI NHẤT NĂM 2023

Những quy định quan trắc môi trường lao động theo quy định mới nhất năm 2023 đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ nhất ở bài viết này.

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẤP HUYỆN

XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẤP HUYỆN

Theo như quy định Luật BVMT 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2022 thì bên cạnh Bộ TNMT, Bộ Công an Quốc phòng và UBND cấp tỉnh thì UBND cấp huyện cũng...

NỘI DUNG CỦA GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

NỘI DUNG CỦA GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Nội dung của giấy phép môi trường bao gồm những hạn mục nào, chi tiết nội dung thể hiện trong giấy phép môi trường bao gồm những gì? Ở bài viết này...

CÔNG TY XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP

CÔNG TY XIN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CHO DOANH NGHIỆP

Công xin xin cấp giấy phép môi trường cho doanh nghiệp chính là công ty Đạt Hoàng Gia. Chúng tôi là công ty xin cấp Giấy phép môi trường cho doanh...

TRA CỨU ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

TRA CỨU ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Hướng dẫn tra cứu đối tượng làm giấy phép môi trường, có rất nhiều doanh nghiệp loay hoay thắc mắc liệu doanh nghiệp của mình có nằm trong diện thực...

GIẤY PHÉP XẢ THẢI ĐÃ HẾT HẠN NÊN LÀM GÌ

GIẤY PHÉP XẢ THẢI ĐÃ HẾT HẠN NÊN LÀM GÌ

Giấy phép xả thải hết hạn sẽ không còn được gia hạn nữa mà thay vào đó là giấy phép môi trường. Điều này được quy định trong Luật bảo vệ môi trường...

TRƯỜNG HỢP THU HỒI VÀ CẤP LẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

TRƯỜNG HỢP THU HỒI VÀ CẤP LẠI GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Có một vài doanh nghiệp thắc là có quy định về trường hợp thu hồi và cấp lại Giấy phép môi trường hay không? Và việc thu hồi hay cấp lại trình tự như...

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẬP HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

DỊCH VỤ TƯ VẤN LẬP HỒ SƠ XIN CẤP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TẠI ĐỒNG NAI

Xin cấp giấy phép môi trường ở Đồng Nai hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp ở Đồng Nai đang rất lo lắng về vấn đề xin cấp giấy phép môi trường, ở bài...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐĂNG KÝ MÔI TRƯỜNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐĂNG KÝ MÔI TRƯỜNG

Đăng ký môi trường là việc chủ dự án đầu tư, cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ thực hiện đăng ký với cơ quan quản lý nhà nước các nội dung liên quan...

[TẤT TẦN TẬT] GIẢI ĐÁP VỀ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

[TẤT TẦN TẬT] GIẢI ĐÁP VỀ GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG

Giấy phép môi trường là gì? Đối tượng cần làm giấy phép môi trường, cơ quan cấp giấy phép môi trường , thời gian thực hiện giấy phép môi trường, 7...

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

DỊCH VỤ LẬP GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG TRỌN GÓI CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ lập giấy phép môi trường trọn gói cho doanh nghiệp giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và có được kết quả tối ưu trong việc xin cấp giấy...

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH NHẤT

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH NHẤT

Báo giá dịch vụ làm giấy phép môi trường theo Luật BVMN mới nhất, mức giá hợp lý, cạnh tranh và tiết kiệm cho doanh nghiệp. báo giá theo từng dựn án....

PHÍ THẨM ĐỊNH GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

PHÍ THẨM ĐỊNH GIẤY PHÉP MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG

Phí thẩm định giấy phép môi trường còn tùy thuộc vào dự án của chủ đầu tư thuộc thẩm quyền cấp giấy phép môi trường của huyện, tỉnh, hay bộ.Phí thẩm...

Tư vấn, hỗ trợ Quý Khách Hàng 24/7

Khách hàng tiêu biểu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây